Dự án Sungroup Văn Cao tọa lạc tại vị trí đắc địa số 125 Văn Cao, Phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Đường Văn Cao được mệnh danh là tuyến đường đẹp bậc nhất tại Hà Nội với 6 làn đường và một dài phân cách có trồng cây hoa hướng thẳng ra trung tâm Hồ Tây.

Hệ thống giao thông rộng lớn, thuận lợi để di chuyển đến các tiện ích xung quanh khu vực, dễ dàng để di chuyển đến các nơi làm việc một cách nhanh nhất. Đây đúng là một vị trí độc tôn đắc địa nhất mà tập đoàn Sun Group mang lại cho dự án Sungroup Văn Cao.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA SUNGROUP VĂN CAO

Nằm ngay mặt tiền số 125 tuyến đường Văn Cao hiện hữu lâu đời, kết nối thuận tiện, từ đây dễ dàng đi dạo chơi tại Hồ Tây, chỉ cách hai công viên lớn tại Hà Nội là Bách Thảo và Thủ Lệ chừng 7 phút đi xe.

LIÊN KẾT VÙNG DỰ ÁN SUNGROUP VĂN CAO

Nằm tại quận Ba Đình trung tâm Hà Nội, từ căn hộ cư dân nhanh chóng kết nối đến các tiện ích xung quanh, nơi đây còn là nơi khách du lịch thường xuyên ghé thăm. Căn hộ Sungroup 125 Văn Cao chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng.

  • Cách hồ Tây: 700 m
  • Cách bệnh viện Công Thương: 200 m
  • Cách bệnh viện Quân y 354: 700m
  • Đối diện Cung Thể thao Quần Ngựa
  • Cách Đại học Luật, Đại học Ngoại Thương, Đại học Ngoại giao: 2km – 2,5km
  • Cách đường vành đai 2 (cao tốc đến Nội Bài): 1km

Sungroup Văn Cao ưu điểm lớn nhất phải kể đến đó là có một vị trí siêu đẹp tại tuyến phố đẹp bậc nhất tại Hà Nội, nơi có tầm view rộng hướng thẳng ra lòng Hồ Tây, với 6 làn đường và một dài phân cách có trồng cây hoa. Chung cư Sun Grand City 125 Văn Cao Residence sở hữu đầy đủ các ưu thế về thiên thời và địa lợi.