Chuỗi hệ thống tiện ích đẳng cấp chỉ có tại Sun Group Văn Cao

Sun Group Văn Cao với thiết kế theo phong cách Tân Cổ Điển đó là một tổ hợp nhà đẳng cấp sống lý tưởng nhất giữa lòng Hà Nội với các hệ thống tiện ích cực kỳ tuyệt đẹp. Hãy cùng xem những tiện ích công trình Sun Grand City 125 Văn Cao nhé.

Sun Group Văn Cao và những tiện ích xung quanh

Sun Group Văn Cao còn đặc sắc đẹp với các nhân tiện ích khép kín đạt chuẩn mực quốc tế dành riêng cho người dân, bao gồm:

Tiện ích nội khu :

Cảnh quan: Khu chào đón cổng chính; Thác nước, Cây xanh; Hoa theo mùa; Vườn dạo bộ; Vườn trên không, đài ngắm cảnh – tầng mái; Chòi nghỉ …

Sức khỏe:Bể bơi trong nhà và ngoài trời, Gym, Spa, Yoga,Đường dạo bộ

Tiện ích cho người cao tuổi: như khu tập dưỡng sinh, khu chơi cờ, khu dạo bộ thư giãn… thiết kế ở một không gian lặng tĩnh …

Tính năng cho trẻ em: Khu vui chơi cả trong nhà và ngoài trời; Thư viện sách; Trường mầm non; Lớp năng khiếu; Lớp ngoại ngữ …

Tính năng cư dân:Phòng khám; nhà thuốc;Siêu thị mini; Hiệu giặt là; nhà hàng; Café; Khu ẩm thực BBQ

Tiện nghi ngoại khu:

Tiện ích giáo dục ở dự án: Trường liên cấp Marie Curie cách 30m, trường Tiểu học Mỹ Đình 1 cách 180m, trường măng non vườn xanh cách 50m,…

Tiện ích mua sắm: Với hệ thống siêu thị chất lượng tốt ở các khu chung cư như trong The Manor, The Garden. Thêm nữa là hệ thống siêu thị chuyên bán các mặt hàng tiêu dùng và thực phẩm chất lượng hoàn mỹ của Hàn Quốc hệ thống K Market.

Tiện ích ăn uống thư giãn: Hệ thống ẩm thực ở khu thành thị rất nhiều với nhiều món ăn tới từ những nhà nước khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc tới đây bạn hoàn toàn sẽ bị thuyết phục bởi sự nhiều và chất lượng của các món ăn ở đây.

Tiện ichd nghi vui chơi giải trí: Sun Group Văn Cao được thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện thể ích đẳng cấp này từ những khu chung cư khác như rạp chiếu phim Platium tại The Manor, khu vui chơi thư giãn trong khu chung cư Mỹ Đình Sông Đà,..

Tiện ích chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp: Sun Group Văn Cao khá khu vực với các trọng tâm y tế của phường và quận nên việc khám chữa bệnh khá dễ dàng . ngoài ra là hệ thống Spar, Massage giới đầu tư sẽ cảm xuất hiện hoàn toàn hài lòng khi được sở hữu những tiện thể ích tại dự án.

Khi đến với Sun Grand City 125 Văn Cao, quý khách hàng sẽ không khỏi bất ngờ khi công trình có được một hệ thống TTTM rộng lớn, được trưng bày những sản phẩm mang tính quốc tế và chất lượng hoàn hảo. tuy nhiên, những khu thuận tiện sẽ giúp ích khá nhiều cho những cư dân tần tiện đối đa thời kì và an toàn trong việc lưu thông.

Tóm lại, từ các phân tách trên chúng ta có thể trông thấy được Sun Grand City 125 Văn Cao, đang từng bước xác định vị thế của mình trên thị trường đĩa ốc.

Leave a Reply