CHUNG CƯ SUNGROUP VĂN CAO – TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU

Khi lựa chọn căn hộ để sinh sống hoặc sàn kinh doanh, bất cứ khách hàng nào cũng muốn lựa chọn nơi tốt nhất với giá cả phải chăng, đáp ứng được những nhu cầu cơ bản nhất của cuộc sống. Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng chủ đầu tư Sun Group xây dựng nên Chung cư Sungroup Văn Cao nhằm mang đến một cuộc sống trong mơ, một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng.

Những tiêu chuẩn hàng đầu tại Chung cư Sungroup Văn Cao

Những yếu tố hàng đầu mà bất cứ khách hàng nào cũng cần phải cân nhắc khi chuẩn bị mua một căn hộ chung cư đó là chủ đầu tư, giá cả, các yếu tố bên ngoài như không gian, các dịch vụ tiện ích … các yếu tố bên trong căn hộ như thiết kế, phong thủy, hệ thống kỹ thuật, khu ban công, hành lang, sảnh chung …

Phối cảnh của dự án Chung cư Sungroup Văn Cao

Mỗi căn hộ tại dự án Chung cư Sungroup Văn Cao trước tiên đáp ứng yêu cầu của một căn hộ thông minh với đầy đủ phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, công trình vệ sinh. Ngoài ra, thiết kế ban công thoáng mát đem lại nguồn ánh sáng tự nhiên cũng như tạo nên một không gian xanh thoáng đãng cho mỗi căn hộ, điều này cũng góp phần tiết kiệm điện năng tối đa. Không chỉ có vậy, nhiều loại diện tích được thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng cũng như điều kiện, tiềm lực kinh tế của mỗi gia đình khác nhau như căn hộ một phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ, khu biệt thự trên cao…

Đặc biệt Chung cư Sungroup Văn Cao đảm bảo mỗi căn hộ có tối thiểu 2 khu vệ sinh, phòng ngủ chính có 1 khu vệ sinh riêng biệt, thiết kế kỹ thuật trong khu vệ sinh có đủ chậu rửa mặt, bồn cầu, vòi hoa sen, bồn tắm nằm hoặc đứng, thiết bị cung cấp nước với 2 đường nóng lạnh. Mỗi không gian trong khu căn hộ đều được tối ưu hóa về mặt thiết kế nhằm đảm bảo về mặt khoa học cũng như tránh lãng phí không gian sống trong gia đình, từ đó giúp cuộc sống của bạn trở nên đơn giản, thuận tiện và dễ dàng hơn.

Nội thất sang trọng đẳng cấp tại Chung cư Sungroup Văn Cao

Không chỉ chú trọng đầu tư thiết kế bên trong, các yếu tố về không gian bên ngoài cũng được chủ đầu tư Sun Group lựa chọn một cách tính tế, tỉ mỉ. Với khu căn hộ chung cư cao cấp, diện tích không gian sinh hoạt chung, đường đi lại đảm bảo thoáng đãng, rộng rãi. Ngoài ra, phương tiện di chuyển công cộng như thang máy, thang thoát hiểm tại dự án cũng sẽ đảm bảo được thiết kế cũng như vận hành an toàn, giúp cư dân đi lại, vận chuyển đồ đạc nhanh chóng, đảm bảo phục vụ tối đa không quá 30 căn hộ, tránh tình trạng ùn tắc, chờ lâu vào giờ cao điểm.

Ngoài ra, yếu tố an ninh cũng là điều cần phải xem xét nhằm mang lại một cuộc sống vẹn toàn với đầy đủ sự đảm bảo về mặt tinh thần. Căn hộ dự án Chung cư Sungroup Văn Cao được thiết kế với hệ thống camera giám sát 24/24 cùng đội ngũ an ninh thay phiên nhau trực, canh gác, đảm bảo cho hơn 7.000 cư dân nơi đây sự an toàn tuyệt đối.

Lựa chọn dự án Chung cư Sungroup Văn Cao chính là góp phần tạo nên tương lai tươi sáng cho gia đình bạn. Bởi đây không chỉ tích hợp những tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế mà còn có nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt và hấp dẫn mà ai đang có nhu cầu muốn sở hữu căn chung cư giá rẻ thì không thê bỏ qua.

 

Leave a Reply